Ảnh cưới đôi khi không cần quá nhiều sự cầu kỳ, chỉ cần có hạnh phúc hòa cùng  niềm vui hân hoan của cô dâu chú rể là quá đủ. Và mỗi cặp đôi đều có một câu chuyện độc đáo để nói. Bỏ qua những khuôn khổ truyền thống, luôn tinh tế lựa chọn những concept mang lại sự tự nhiên, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung, lãng mạn. Với mỗi shoot hình trong album cưới mà HT – STUDIO đã thực hiện, cô dâu – chú rể sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời được bắt nhịp một cách tự nhiên, tràn ngập cảm xúc và đầy sự sáng tạo nghệ thuật.

Không có gì truyền cảm hứng nhiều hơn bằng việc HT – STUDIO sẽ hiện thực hóa ý tưởng cưới của hai bạn một cách khéo léo nắm giữ những phối cảnh hạnh phúc tưởng chừng như rất đơn giản. Nhưng lại chứa đựng sự ngọt ngào là tất cả những gì HT – STUDIO mong muốn lưu giữ lại cho các cặp đôi. Khoảnh khắc hạnh phúc được ghi lại sẽ là những kỷ niệm đẹp cùng bạn mà HT – STUDIO luôn trân trọng…Để nụ cười mãn nguyện và sự hài lòng sẽ hiện lên gương mặt của đôi bạn khi nhận được những trang ảnh cưới của mình.

Khi đến với HT – STUDIO, được sự đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng đến trang phục, phụ kiện sẽ mang lại sự khác biệt trong từng album cho mỗi cặp đôi. HT - STUDIO không ngừng sáng tạo biến hóa xây dựng hình ảnh cho mỗi bộ album thêm đa dạng hình ảnh. Với sự chăm chút, đầu tư tỉ mỉ từ ý tưởng đến kiểu tóc – make up – trang phục – phụ kiện để đạt sự hoàn hảo nhất cho mỗi cặp đôi.

Luôn lắng nghe, trân trọng ý kiến khách hàng và không ngừng sáng tạo, cùng với tâm huyết của mình HT – STUDIO sẵn sàng hỗ trợ các bạn đưa ra những ý tưởng, địa điểm chụp ảnh  phù hợp nhất. Đó mới chính là điều mà HT - STUDIO mong muốn lưu giữ lại cho cô dâu và chú rể sau này. Chúng tôi không chỉ là một ekip đồng hành cùng bạn trong những giây phút quan trọng của cuộc đời, mà HT - STUDIO còn mong muốn trở thành những người bạn chia sẻ hạnh phúc ngọt ngào cùng cô dâu chú rể.

Ngày cưới là ngày trọng đại, hạnh phúc và ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi người, nên ai cũng mong muốn mình có được một ngày vui thật đáng nhớ và thật đặc biệt. Đồng thời việc chuẩn bị cho đám cưới cũng là một trong những trăn trở không nhỏ của các cặp đôi.
HT - STUDIO hy vọng các bạn sẽ hài lòng các dịch vụ cưới trọn gói được khách hàng tin cậy với mức giá hợp lý như:
- Chụp album cưới ngoại cảnh.
- Trang điểm cô dâu.
- Trang phục cưới cho cô dâu - chú rể (soiree/veston/ áo dài).
- Chụp ảnh tiệc truyền thống/ phóng sự cho ngày cưới.
- Quay phim ngày cưới.
- Quay video clip ngoại cảnh.
- Slideshow ảnh cưới.

Hãy xem và cảm nhận, rồi hãy nhấc máy điện thoại liên hệ với HT - STUDIO để được tư vấn, trao đổi trực tiếp và hẹn lịch chụp nha các cô dâu - chú rể tương lai. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và hy vọng chúng ta sẽ được đồng hàng cùng nhau trong ngày hạnh phúc của các bạn!

Thân chào!